Cách chơi thắng máy bắn cá tại 8kbet Khi tham gia trò chơi, Anh em đều mong muốn biết cách chơi để thắng máy bắn cá. Máy bắn cá tuy không dễ chơi nhưng nếu có kinh nghiệm và kiến thức, anh em sẽ làm được.
4,9/5 1689 bài dánh giá

Cách chơi thắng máy bắn cá

Khi tham gia trò chơi, Anh em đều mong muốn biết cách chơi để thắng máy bắn cá. Máy bắn cá tuy không dễ chơi nhưng nếu có kinh nghiệm và kiến thức, anh em sẽ làm được.

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, nhiều người tìm đến các máy bắn cá tại các siêu thị, TTTM để giải trí, thư giãn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ số, trò chơi này được rất nhiều người quan tâm và chơi trực truyến tại các nhà cái online. Tuy nhiên để giành chiến thắng, thu về nhiều tiền thì anh em nên tìm hiểu bài viết dưới đây của 8KBET để rõ hơn luật chơi cũng như cách chơi giúp bạn dễ dàng chiến thắng.

máy bắn cá

Tìm hiểu về trò chơi bắn cá

Trò chơi bắn cá là gì?

Trò chơi bắn cá có nguồn gốc từ các trò chơi điện tử tại Mỹ, họ đã nghĩ ra trò chơi dùng súng bắn các vật thể và nhận các giải thưởng. Sau đó trò này được biến thể thành một bể tượng trưng cho đại dương, bên trong có nhiều loại cá và người chơi dùng xu để mua đạn bắn cá, sau cùng vẫn được nhận thưởng nếu bắn được cá to, cá có giá trị.

Trò chơi có mặt tại Việt Nam khoảng năm 2013 và trở thành làn sóng mới, thu hút anh em muốn thư giãn, giải trí. Ngày nay game bắn cá online là hình thức phổ biến nhất vì sự tiện dụng, an toàn, bảo mật và thường có tỷ lệ thắng cao.

Có mấy loại máy bắn cá

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại máy bắn cá khác nhau, khác về mức giá, đồ họa và giá trị thưởng cao. Tuy nhiên dù là dòng máy nào thì anh em đều muốn tìm hiểu được cách chơi thắng máy bắn cá

Máy thường có 5 loại như:

  • Máy bắn cá 2 tay
  • Máy bắn cá 4 tay
  • Máy bắn cá 6 tay
  • Máy bắn cá 8 tay
  • Máy bắn cá 10 tay

Số tay ở máy bắn cá tượng trưng cho số người được tham gia. Anh em nên chọn các loại máy từ 6 tay trở lên sẽ tốt nhất vì máy càng nhiều tay sẽ có nhiều giải thưởng và trò chơi cũng thú vị, hấp dẫn hơn.

chơi máy bắn cá

Những cách chơi thắng máy bắn cá

Bắn tập trung vào một điểm

Đa phần anh em thường bắn cá theo cảm xúc, chưa có cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả. Tôi khuyên anh em nên bắn ra số lượng đạn nhất định, chỉ tập trung bắn vào một loại cá và chọn thân cá là điểm bắn. Không nên bắn ra nhiều vì làm như thế không mang đến kết quả mà lại lãng phí đạn.

Bắn cá gần nòng súng

Một mẹo chơi máy bắn cá thú vị đó chính là hãy nhắm vào những con cá bơi gần với nòng súng, vị trí này anh em dễ dàng nhắm trúng, tỉ lệ chính xác cao hơn mà lại tốn ít đạn. Với anh em không chuyên thì nên chờ đợi cá bơi ngang qua và nhắm bắn sẽ cực kì hiệu quả.

Tập trung vào cá nhỏ

Cách thắng máy bắn cá đó chính là anh em nên đi ngược với số đông, đối thủ thông thường tìm các con cá to để bắn với mục đích tiền thưởng cao, như vậy thì tỉ lệ chọi cũng cao theo. Đi ngược với số đông chính là tập trung vào đàn cá nhỏ, tuy số tiền thường không cao nhưng số đạn để hạ gục cũng ít, không tốn nhiều thời gian của anh em mà hiệu quả lại cực kỳ cao.

Khi ăn được cá lớn thì bắn ít lại

Có nhiều anh em thường xuyên thắng cá lớn nhưng cuối game vẫn hòa điểm hoặc thậm chí thua nhiều tiền. Đó là do anh em chưa hiểu được cách chơi thắng máy bắn cá, tâm lý anh em không vững, khi thắng lớn sẽ xả đạn ào ạt dẫn đến việc dễ thua sau đó. Khắc phục bằng cách anh em nên bình tĩnh, cố gắng duy trì phong độ sẽ thắng lâu dài hơn

Chỉ bắn cá mới ra khỏi bàn chơi

Thông thường khoảng cách từ sung của anh em đến cá vừa ra khỏi màn hình sẽ có khoảng cách rất gần nên tỉ lệ bắn trúng sẽ rất cao, ngoài ra những con cá như vậy thường rất yếu nên chỉ cần 1-2 đạn là hạ gục được.

Phương pháp bắn bi

Một cách chỉnh máy bắn cá là áp dụng phương pháp bắn bi. Anh em bắn vài viên vào tường và đạn lúc đó sẽ dội ngược vào cá, khi đạn vẫn chưa chạm vào cá thì anh em bắn thêm một lượt trực tiếp vào cá, lúc này cá sẽ chịu hai lượt đạn chắc chắn tỉ lệ trúng sẽ rất cao. Đối với phương pháp này sẽ phù hợp cho cá chiều hướng bơi về phía góc, anh em nên lưu ý để áp dụng cho phù hợp.

Trên đây 8kbet đã chia sẻ cho anh em một số cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả nhất. Mong rằng anh em đã có cho bản thân thêm một số mẹo để chiến thắng và đem về các giải thưởng giá trị. Anh em nên thực hành ngay lập tức để có cho bản thân thêm trải nghiệm. Chúc anh em có trải nghiệm tốt khi chơi game.

Copyright © 2021 https://cacuoctructuyen.net/ All rights reserved
top